---&&---

Microsoft và Code.org công bố miễn phí phiên bản MineCraft Hour of Code mới

•   03/12/2017 02:55:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Bản hướng dẫn mang tên Hero’s Journey sẽ tiếp tục giúp các nhà giáo dục và học viện có thể đơn giản hóa để tiếp thu được những khái niệm lập trình khô khan thông qua giao diện trò chơi điện tử phổ biến MineCraft.
---&&---

Tách hình ảnh khỏi Word, Excel và PowerPoint

•   03/12/2017 09:19:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Bạn nhận được tài liệu Office có đính kèm hình ảnh, thậm chí là video trong đó. Với một vài thủ thuật đơn giản, bạn có thể nhanh chóng tách và lưu trữ những hình ảnh, video này.

Giới thiệu về nhà trường

Trường THCS Quách Xuân Kỳ khằng định vị thế trường trọng điểm chất lượng cao bậc THCS của nghành giáo dục huyện Bố Trạch Trường THCS Quách Xuân Kỳ trước đây là Trường THCS Hoàn Lão được tách từ trường PTCS Hoàn Lão theo quyết định số 25 ngày 15 tháng 5 năm 1993 của Giám đốc Sở GD - ĐT Quảng...

Theo bạn chức năng nào cần bổ sung cho website ?

Bài giảng xem nhiều
  • Tháng hiện tại421